Truyenkul.Net đổi sang địa chỉ mới là: TruyenKol.Net, mong các bạn tiếp tục ủng hộ!

Chương 3

Sau khi theo hắc long vương acnologia về cung điện của hắn thì có một cô gái chạy về phía mình đang đứng. Vui mừng nói:

" Vương, ngài trở về rồi " nhưng khi quay sang nhìn tôi thì bằng ánh mắt chán ghét.

' Người này là ai đây. Sao lại theo acnologia về. '

Dù dùng ánh mắt chán ghét nhìn về phía tôi nhưng lại dùng giọng điệu ngọt ngào để nói với acnologia.

" vương người này là ai vậy ạ. "

Cô ta nói tôi không để ý cho lắm, nhưng tiếng nói của kiri ( hệ thống chủ ) vang lên làm tôi chú ý.

" Thưa chủ nhân. Cô gái trước mặt ngài chính là người chúng ta đang tìm. Là một xuyên không giả."

Haha đúng là nhân vật phản diện có khác đúng là thu hút người khác thu vào hậu cung mà. Đi theo hắn quả nhiên không sai. Hehe

" nè kiri ta muốn biết thông tin về cô gái kia. " coi kịch kiểu này cũng thú vị phếch.

" Vâng. Cô gái này trước khi bị lỗ hỏng không gian húy đến đây là tiểu thư của một gia đình khá giả được cha mẹ yêu thương nhưng cô ta không biết quý trọng mà ăn chơi đua đòi. Vì cô ta là con một trong gia đình nên cha mẹ cô ta cũng chiều theo ý cô ta. Đến năm 30 gia đình cô ta phá sản không cung phụng được cho cô ta. Thế là cô ta đánh đập cha mẹ mình. Vì thiếu tiền nên cô ta đi làm tình nhân cho một lão già hơn cha cô ta cả chục tuổi. Khi cha cô ta biết chuyện này thì đau tim mà chết. Mẹ cô ta cũng vì quá sốc mà bệnh liệt giường. Cuối cùng chết đi trong sự ghẻ lạnh của đứa con mình yêu thương.

Cô ta tên là Tạ Thiệu Nhiên.
Tuổi 30
Lý do chết : sau khi cha mẹ cô ta chết cô ta được lão già kia cưới vào nhà. Gia đình lão ta không ưa gì cô. Mấy đứa con của lão lập kế đưa cô ta vào đường chết vì đã phá hạnh phúc gia đình họ. Sau khi cô ta chết lão ta cũng không có cái gì gọi là đau buồn thương tiếc nà quay lại với gia đình nhưng lúc đó họ không còn chấp nhận ông ta nữa." dừng lại một chút kiri lại nói tiếp.

" Sau khi xuyên qua không gian nay là một nhân loại tên saki sống trong một ngôi làng bị acnologia tiêu diệt. Vì linh hồn xuyên qua nên cô ta cũng có một số lợi thế hơn người khác. Cô ta có tất cả hệ phép thuật có trong không gian này. Nên cô ta nghĩ cô ta là nữ chính trong bộ phim này. Mục tiêu là thu phục các nam chính vào hậu cung của cô "

Vì cậu đang trò chuyện với kiri nên ngẩn người. Cô ta thấy cậu ngẩn người mà tưởng cậu ' đổ ' cô ta nên dùng ánh mắt chán ghét nhìn cậu mà cô ta cũng không thích cậu từ đầu rồi haha.

' Nhìn ngươi cũng đẹp trai đấy nhưng ngươi chỉ là một nhân vật quần chúng nhạt nhòa thôi có tư cách gì mà được vào hậu cung của ta chứ. Đến lúc ta gập zeref rồi hắn sẽ cho ta cuộc sông bất tử đến lúc đó các nam chinh sẽ là của ta.' cô ta tự bổ não trong đầu. Cậu nhìn thôi cũng biết cô ta đang nghĩ gì trong não rồi haiz số cậu đúng khổ. Lại không được dùng sức mạnh nếu dùng thì hồn cô ta tan theo mây gió rồi về với cát bụi nữa thì khổ. Đến lúc đó mình phải đi gặp tên diêm vương chết tiệt đó nữa hắn toàn kiếm việc cho cậu làm.

Một bên acnologia nảy giờ bị tất cả cho vào quên lãng kia nhìn thấy cậu nhìn cô ta mà ngẩn người tưởng cậu thích cô ta.

' sao cậu ấy lại nhìn chằm chằm vào con nhỏ đó chứ. Cái nhân loại đáng chết này còn dám dùng ánh mắt chán ghét đó nhìn cậu ấy nữa chứ.' vào hôm trước lúc đang đi ngang qua một khu rừng thấy một ngôi làng đúng lúc đang chán nên vô đó giết thời gian. Lúc ngôi làng đó chìm trong biển lửa thì thấy một nhân loại từ trong đống đổ nát đứng lên. Đầu tiên cô ta nhìn hắn bằng ánh mắt hoảng sợ rồi lại ngẩn người sau đó hắn thấy trong mắt cô ta ánh lên sự tham lam tính kế. Cô ta bước về phía hắn rồi lại dùng giọng điệu căm hận nói với hắn.

" Tại sao ngươi lại làn như vậy. Chúng ta chưa động chạm gì đến người mà. " nhưng ánh mắt cô ta không có gì gọi là thương tiếc căm hận cả làm hắn chán ghét. Nhân loại đúng là một lũ tham lam và giả dối. Giết luôn cho nhanh thật là bẩn mắt mà.

' Tiếng gầm của hắc long'

' Ồ, cô ta còn trụ được sau đòn đó sao. ' nhân loại này cũng có chút thú vị.

" Khoan đã. " ' Trước mặt mình chính là hắc long vương acnologia trong Fairy Tail sao. Mình chết rồi đến đây thế nghĩ là mình là nữ chủ giống như trong mấy bộ đồng nhân, sẽ được các nam chính yêu, có sức mạnh bá đạo, mọi người sẽ quỳ dưới váy của mình. ' cô ta tự bổ não cho mình.

" Tôi sẽ giúp ngươi tiêu diệt các con rồng khác thế nào. Chỉ cần ngươi cho ta một chút thời gian ta sẽ tiêu diệt hết chúng cho ngươi. Không phải ngươi căm ghét và muốn giết chúng lắm sao ta sẽ giúp ngươi một tay. " trước hết cần qua được cửa nay thì tất cả các nam chính sẽ là của ta đến cả ngươi cũng phải quỳ dưới chân ta cầu yêu thương thôi.

" Nhân loại cuồng ngôn ngươi dựa vào đâu mà nghĩ ta sẽ giúp ngươi. Ngươi chỉ là một nhân loại nhỏ bé ta phủi tay cũng có thể làn cho xác của ngươi về với thiên nhiên rồi. Còn những con rồng kia ngươi nghĩ ta không thể giết chúng sao. "

" Vậy ngươi nghĩ một nhân loại như ta làm sao có thể biết việc ngươi đang muốn làm mà ở đây nói yêu cầu này với ngươi chứ. " đành liều thôi được ăn cả ngã về không vậy.

"Ngươi có năng lực gì sao. " nghe cô ta nói cũng đúng nhỉ chỉ là một nhân loại mà dám đứng trước mặt ta ra điều kiện đúng là không tầm thường.

" Ta có thể thấy trước tương lai, ngươi bảo ta làm gì ta cũng có thể làm. " trong lòng cô ta bây giờ rất rối rắm không phải những người khác xuyên vào truyện thì sẽ là vào lúc cốt truyện bắt đầu hoặc là lúc các nhân vật chính còn nhỏ sao lại xuyên vào lúc này cơ chứ. Bây giờ còn có acnologia vậy chắc cách cốt truyện rất xa vậy thì làn sao gặp được các nam nhân kia chứ.

" Vậy nếu ngươi đã thấy trước tương lai vậy sao còn để làng của mình bị ta tiêu diệt. "

" T,ta chỉ mới thức tỉnh năng lực này gần đây thôi nên ta mới nghĩ đó chỉ là một giấc mơ bình thường. " vì ta mới vào nên có biết đây là đâu đâu mà nói.

" vậy ngươi nói xem ngươi thấy gì ở tương lai của ta nào." đúng lúc đang chán chơi đùa với cô ta một lúc giết sau cũng được.

" Ngươi sẽ gặp được chân ái của cuộc đời ngươi, dĩ nhiên ngươi là người có cảm giác trước, sẽ theo đuổi người đó đến chân trời góc bể, nhưng người đó rất đào hoa không ít người theo đuổi. Ngươi có muốn buôn tay cũng không được vì khi đó ngươi đã lúng quá xâu rồi. " ' đúng vậy ngươi sẽ quỳ gối dưới chân ta đâu xin chút tình yêu của ta, sẽ vì ta mà làm tất cả mọi thứ. Không chỉ có ngươi mà tất cả họ cũng sẽ như vậy. Vì ta chính là vận mệnh của thế giới này, là trung tâm của mọi thứ. Sức mạnh, sắc đẹp, phong thái của ta đều hoàn mỹ không ai được như ta cả.' ( đón cũng đúng đấy chứ nhưng mà không phải là cô thôi.)

Hừ ai có thể làm ta rung động vì người đó mà hy sinh chứ vọng tưởng. "Vậy theo như ngươi nói thì đó là ai. " đừng tưởng ta sẽ tin lời ngươi nói.

" ta sẽ tiết lộ khi người đồng ý để ta đi theo ngươi. "

-------- quên đi quá khứ và về lại hiện thực nào.---------

Acno pov

Cô ta nói cũng đúng đấy chứ. Dù chỉ là lần đầu gặp mặt nhưng khi gặp cậu ấy ta đã cảm thấy tin đập lệch nhịp vì vẻ đẹp của cậu. Cậu rất mạnh và khi cười lên còn làn tim ta cảm thấy ấm áp. Nhưng cũng đã đến lúc cô ta nên từ giả cỏi đời này rồi nhỉ.

Kiyoshi pov

Nè hệ thống ta mới nghĩ ra một ý kiến nè. Ngươi cho tất cả các hệ thống vào những 'nữ chủ' giúp các cô ta tiêu diệt những người tranh vị trí ' nữ chủ ' đó đi. Khi nào còn lại một ngươi ta sẽ đích thân ra tay.

Kiri : Vâng. Nhưng trong nội tâm thì.

' ngài lười thì nói đại đi muốn đi chơi thì cứ nói làm vậy làm gì cơ chứ. Haizz không biết khi nào mới lớn được. 'Danh sách chương: