Truyenkul.Net đổi sang địa chỉ mới là: TruyenKol.Net, mong các bạn tiếp tục ủng hộ!

Sung Hoang Hau Chuong 5

Hắc Du đứng một bên trướng cúi đầu " Bẩm Thái tử hôm nay là ngày tuyển tú nữ vào cung. Buổi tuyển chọn sẽ được diễn ra vào giờ thân "
Cứ ba năm một lần sẽ diễn ra một cuộc tuyển chọn tú nữ để nạp vào hậu cung của Hoàng Đế. Vũ Phong nay thân là Thái tử sẽ sớm ngày đăng cơ.

Vũ Phong tựa nhẹ lưng vào thành giường, bàn tay khẽ vuốt ve gương mặt của tiểu mĩ nhân trong lòng đang say ngủ " Ngươi lui trước đi "

Bóng hồng nhỏ trong lòng khẽ cựa nhẹ người rồi dần dần mở mí mắt, tinh nghịch há miệng cắn vào ngón tay hắn, thấy Vũ Phong hơi cau mày nhìn mình mới bật cười " Sáng sớm chàng đã phá quấy ta rồi "

Vũ Phong nâng cao đầu nàng, cắn nhẹ vào tai nàng, thanh âm khàn đục vang lên " Đừng làm loạn, cứ để yên như vậy "

Vũ Như Nguyệt cọ cọ mặt vào ngực hắn " Ta nghe Phượng Nhi công chúa nói chàng sẽ có rất nhiều thiếp. Có phải có thiếp rồi sẽ bỏ rơi ta không ?" Nàng hơi sụt sịt mũi nói tiếp " Công chúa còn nói Phong sẽ chán ta, sẽ vứt ta đi, ngày ngày vui vẻ bên thê thiếp xinh đẹp "
Rèm mi dày chớp chớp mắt nhìn hắn, tủi thân nói " Có phải ta xấu hơn mấy vị thiếp đó không ? "

Vũ Phong hơi ngẩn người, cưng chiều hôn lên vầng trán của nàng " Nguyệt nhi của ta là đẹp nhất. Nạp hậu cung chỉ là nghi thức, ta sẽ không bỏ rơi nàng "

Cuộc tuyển chọn tú nữ diễn ra ở Tích Nga điện. Sau các cuộc kiểm tra kĩ lưỡng số tú nữ còn lại chỉ còn 23 người, dù không khuynh nước khuynh thành nhưng cũng xứng với hai từ " Giai nhân "

Giờ thân hai khắc Vũ Phong dắt Theo Vũ Như Nguyệt ngồi lên vị trí cao nhất. Hắn lạnh nhạt liếc qua các thiếu nữ bên dưới, gật nhẹ đầu.

Thời gian một nén hương trôi qua, Vũ Phong vẫn chưa giữ lại một người nào vì hắn đang mải bóc nho cho tiểu mĩ nhân ngồi trong lòng. Đến lúc chỉ còn hai lại hai tú nữ cuối cùng, hắn phất tay ý muốn không giữ lại ai cả, Vũ Như Nguyệt ngồi trong lòng hắn khẽ ngẩng mặt nói " Giữ lại họ không được sao ? "

Vũ Phong cưng chiều bế nàng lên, gật đầu nói " Nàng muốn thì có thể giữ lại "