Truyenkul.Net đổi sang địa chỉ mới là: TruyenKol.Net, mong các bạn tiếp tục ủng hộ!

Văn án

*Văn án: Giới thiệu sơ lược về truyện

Tên truyện: Sợi Chỉ Đỏ

Au (tác giả): JisoovaX

Thể loại: Bạo hành, ngược tâm ngược thân (hành cả thể xác lẫn tinh thần nhân vật), huyền bí, HE.

Nhân vật chính: Jennie x Jisoo (Jensoo)

Tiến độ ra chương: 2 ngày một chương (nếu bận thì sẽ trễ hơn vài ngày so với bình thường ạ)

Chú ý: Tất cả sự kiện, tình tiết, nhân vật, tên gọi đều là hư cấu, không dựa trên các nhân vật có thật và không có thật.

____________________

Văn án:

Ánh trăng len lỏi qua khe cửa sổ, lập lòe chiếu xuống sàn gỗ mục nát trong căn phòng bụi bặm. Jisoo quỳ rạp trên sàn, hai tay bị chiếc còng số tám khóa lại đằng sau, dây xích buộc vào cổ cô.

Bàn tay dính máu cầm lấy đầu dây xích, khuôn mặt người con gái hung tợn trừng lấy người phía dưới, cô kéo nhẹ dây xích buộc người phía dưới ngẩng đầu lên đối diện với mình.

"Nếu tôi là kẻ bệnh hoạn, vậy thì chị tính sao!?"

"Vậy chị nguyện cả đời cùng em bệnh hoạn!"

Tiếng la hét chối tai từ hành lang truyền tới, có lẽ bây giờ - mọi chuyện mới thật sự bắt đầu...

_________

Tác giả chú thích: Fic này theo trí tưởng tượng của mình là cặp đôi cường cường nhưng Jennie sẽ chiếm phần mạnh hơn còn Jisoo thuộc dạng nhẹ nhàng và nhược hơn đôi phần còn mọi người thích ai công ai thụ cũng hợp hết :v (Còn nếu hỏi mình viết ai công thì chắc chắn là Jisoo nha mọi người)

Và thêm một lưu ý nữa là bộ này liên quan đến các vấn đề khá nhạy cảm như việc bạo hành chẳng hạn nên mọi người cân nhắc trước khi đọc. Nhưng bạo hành ở đây không có nghĩa là "SM" (bạo dâm) vì thậm chí bộ này còn chưa chắc có cảnh H nữa ạ, biết đâu lại giống bộ TCMĐH không hề có cảnh H của Jensoo :))) Nên nếu mọi người đang chờ đợi siêu H, H nặng thì hoàn toàn không phải bộ này nha. Cơ bản ở đây bạo hành là về mặt nghĩa đen, bạo hành tinh thần và thể xác, không liên quan đến tình dục cho lắm (có thể có).

Cuối cùng thì rất cám ơn mọi người đã ủng hộ truyện của mình. Sắp tới chương 1 hứa hẹn sẽ dài như tiết Văn hay giờ Triết mà các bạn từng trải qua, mình viết mà mình thấy mỏi tay luôn ấy.

À dù là văn án thôi nhưng đừng quên để lại bình luậnbình chọn nha.

Danh sách chương: