Truyenkul.Net đổi sang địa chỉ mới là: TruyenKol.Net, mong các bạn tiếp tục ủng hộ!

Thông báo

Hiện tại Wattpad của mình nó cực kì lỗi và thậm chí nhiều lúc mình còn không vào được. Sau khi cập nhật nhiều cái mới thì Wattpad thay đổi khá nhiều. Không biết mn như thế nào nhưng Wattpad của mình thực sự lỗi lắm luôn. Lỗi rất lâu và mình kh có cách khắc phục. Ngay cả đến lúc mình đã mua máy mới và xóa đi tải lại nhiều lần.
Truyện của mình tạm ngừng một thời gian khá lâu và mình cũng kh chắc thời gian viết lại
Truyện mình cảm thấy khá lủng củng, thiếu ý tưởng và lặp đi lặp lại, H cũng không được hay, ngôi xưng hơi loạn (truyện chồng quỷ)
Mình đang cần thêm thời gian để nghĩ. Truyện mình sẽ sửa full toàn bộ và thêm c1,c2 nữa.
Còn truyện HTĐT thì chap kế tiếp là H nhưng thật sự H mình viết không giỏi và mình đã ngâm rất lâu. Hiện tại mình không chắc sẽ thế nào nhưng sau chap H thì chỉ còn vài chap là sẽ end rồi
Hiện mình cũng không thể rep ib trên Watt của bạn nào vì mình cũng không biết tại sao á. Wifi mặc dù 4 vạch nhưng nhiều lúc nó vẫn bảo là không có mạng. nhiều lúc mình thật sự muốn điên mất với cái Watt. Wattpad nó bắt mình gửi mail gì đó trong khi mình đã làm rất nhiều nhưng không đc. Và nhiều lúc wattpad còn kh rep được cmt luôn ấy. Có lúc được lúc không. Mình viết lên đây cho mn ai vào acc của mình thì đọc đc nhé (Mình có để trên phần giới thiệu ở trang)
Mọi người có gì muốn hỏi thì add nick fb mình:
https://www.facebook.com/liuzhihoanh  (Hương Lê)
Nick fb mình không bị sao hết nhé, nếu ấn ở Watt không ra thì mọi người lên fb tìm nha

Danh sách chương: